Gia Hưng Cowin điện gia dụng Công ty TNHH

Hợp tác dẫn đến thắng-thắng.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Jiaxing Cowin Electric Appliances Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Quạt năng lượng mặt trời RV Vent giảm giá
chất lượng tốt Quạt năng lượng mặt trời RV Vent giảm giá
Chúng tôi đã nhận được mẫu với nhiều lời cảm ơn. Hàng hóa có chất lượng tuyệt vời.

—— Kent

Chúng tôi rất quan tâm đến sản phẩm của bạn. Sản phẩm của bạn rẻ và tốt.

—— Mike

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiaxing Cowin Electric Appliances Co., Ltd.

1 2
Jiaxing Cowin Electric Appliances Co., Ltd. Jiaxing Cowin Electric Appliances Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Nhãn hiệu : Cowin
Số nhân viên : >100
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Gia Hưng Cowin điện gia dụng Công ty TNHH, thành lập năm 2014, nằm ở thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, là một nhà sản xuất tập trung vào người hâm mộ năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời và tấm năng lượng mặt trời, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Úc, Canada , Đông Nam Á và các bộ phận của các nước châu Âu.

Chúng tôi cố gắng để mang lại cho bạn hiệu quả nhất và chi phí hiệu quả có nghĩa là để giảm hóa đơn năng lượng của bạn và tăng sự thoải mái của bạn. Sự hài lòng hoàn thành của bạn là mục tiêu của chúng tôi và người hâm mộ gác mái của chúng tôi được đảm bảo để lại cho bạn hài lòng. Người hâm mộ năng lượng mặt trời của chúng tôi được xây dựng với vật liệu chất lượng và chạy trơn tru và hoàn hảo. Đó là thời gian để tạo sự khác biệt trong tiêu thụ năng lượng. Nó luôn luôn là một điều tốt sử dụng một nguồn năng lượng thay thế.Besides sản phẩm hiện có trong danh mục của chúng tôi, chúng tôi cũng được chào đón để tùy chỉnh sản phẩm để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ ở nhà và ở nước ngoài để xây dựng thị trường quốc tế và làm cho lợi ích lẫn nhau.

Cowin nhằm mục đích thiết kế và sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực cải thiện nhà.

Hiện tại chúng tôi tập trung vào thiết kế, sản xuất và bán tất cả các loại quạt mặt trời, bao gồm quạt mái mặt trời, quạt mặt trời, quạt gió mặt trời, quạt cửa sổ năng lượng mặt trời, quạt treo tường năng lượng mặt trời và đèn caravan mặt trời.

Các sản phẩm này được sử dụng để cải thiện độ tươi không khí, điều chỉnh độ ẩm không khí và nhiệt độ không khí trong nhà. Họ là tốt cho những người sống trong nhà và cũng tốt cho bản thân ngôi nhà, chẳng hạn như vật liệu xây dựng gỗ.

Vui lòng truy cập danh sách sản phẩm của chúng tôi để xem có bất kỳ lợi ích nào trong hợp tác, chúng tôi rất vui khi có cơ hội cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Cowin Electric Appliances Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Vicky Ye

Tel: 86-573-8209-8783

Fax: 86-573-8209-8783

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)